Search
Thứ 7, 15/06/2024, 17:04 PM
Thứ 3, 26/03/2024, 16:00 PM

Đại nhạc hội “Pepsi – Thirsty For More” Quy tụ dàn sao làm nên tên tuổi

(Giải trí) - Suntory PepsiCo Việt Nam và nhãn hàng Pepsi tổ chức sự kiện “Pepsi – Thirsty for more” nhân kỷ niệm 30 năm sản phẩm Pepsi đầu tiên có mặt tại Việt Nam và đánh dấu kỷ nguyên mới khi Pepsi thay đổi bộ nhận diện.

Đại nhạc hội ngày 23 tháng 03 là một bữa tiệc âm nhạc với sự quy tụ dàn sao và đã cùng Pepsi làm nên tên tuổi trong 30 năm tại Việt Nam như Mỹ Tâm, Tóc Tiên, Karik, Suboi, B Ray, Double2T, Yuno BigBoi, HurryKng, Captain Boy, Huỳnh Công Hiếu.

Đại nhạc hội Pepsi – Thirsty for more (tiếng Việt: Pepsi - Đã cơn khát, thoả đam mê) “rực sáng” với sự kết hợp hài hòa nét hiện đại, cởi mở của “rap” qua những tài năng trưởng thành từ sân chơi Rap Việt các mùa như Double2T, Huỳnh Công Hiếu, Yuno Bogboi, HurryKing, Captain Boy. Bùng nổ với phần thể hiện của Tóc Tiên, Karik tại đêm nhạc và kết lại với phần trình diễn của “Họa mi tóc nâu” – Mỹ Tâm như một lời tri ân tới những người yêu mến thương hiệu.      

Đại nhạc hội “Pepsi – Thirsty For More” Quy tụ dàn sao làm nên tên tuổi

“Họa mi tóc nâu” – Mỹ Tâm trình diễn tại Đại nhạc hội Pepsi – Thirsty for more

Sự quay trở lại sân khấu của những tên tuổi nghệ sĩ gắn liền với thương hiệu Pepsi trong 30 năm qua là một minh chứng cho thấy thương hiệu đã in sâu và trở thành người bạn đồng hành của giới trẻ Việt Nam qua từng thời kỳ. Âm nhạc là nguồn đam mê mà thương hiệu Pepsi đã, đang và sẽ theo đuổi để truyền cảm hứng sống khát khao tới người trẻ.

Đại nhạc hội “Pepsi – Thirsty For More” Quy tụ dàn sao làm nên tên tuổi

Hàng ngàn khán giả hoà mình vào không khí náo nhiệt của Đại nhạc hội Pepsi - Thirsty for more

Đại nhạc hội Pepsi – Thirsty for more cũng chính là sự kiện mở đầu cho kỷ nguyên mới, đồng thời kỷ niệm 30 năm Pepsi tại Việt Nam. Sự thay đổi bộ nhận diện thương hiệu mở ra kỷ nguyên “Thirsty for more” (Tiếng Việt: “Pepsi - Đã cơn khát, thoả đam mê”) của nhãn hàng Pepsi, thể hiện tinh thần thương hiệu trong việc cổ vũ những người trẻ cá tính luôn khao khát, dám sống hết mình cùng đam mê. Đây cũng là thông điệp mà thương hiệu cam kết truyền tải trong những chiến dịch truyền thông thời gian tới.

Ông Jahanzeb Khan – Tổng giám đốc Suntory PepsiCo Việt Nam cho biết: “Pepsi đã luôn là người bạn đồng hành truyền cảm hứng cho các thế hệ trẻ dám sống với đam mê trong suốt 30 năm có mặt ở Việt Nam. Chúng tôi vui mừng kỷ niệm mốc son này bằng sự ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới, cổ vũ tinh thần sống chất, sống hết mình cùng đam mê và khát khao hơn nữa của thế hệ trẻ. Thương hiệu Pepsi nói riêng và Suntory PepsiCo Việt Nam nói chung một lần nữa khẳng định cam kết đồng hành đem đến niềm vui cho nhiều khoảnh khắc trong cuộc sống của người Việt Nam.”

Sau Đại nhạc hội Pepsi – Thirsty for more, thương hiệu Pepsi tạo cơ hội cho những người trẻ tới trải nghiệm tự do không gian sáng tạo công nghệ và triển lãm di sản 30 năm Pepsi tại Việt Nam vào ngày 24-25/03/2024 ngay chính tại khuôn viên Đại nhạc hội, nằm trên con phố Nguyễn Huệ nhộn nhịp tại thành phố Hồ Chí Minh.


Miu Lê đáp trả khi bị miệt thị ngoại hình, nói một câu ai cũng gật gù
Quan điểm của Miu Lê nhận về rất nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng.
 
Đại nhạc hội “Pepsi – Thirsty For More” Quy tụ dàn sao làm nên tên tuổi
Suntory PepsiCo Việt Nam và nhãn hàng Pepsi tổ chức sự kiện “Pepsi – Thirsty for more” nhân kỷ niệm...
 
Hành trình yêu nhiều bất ngờ của Lisa BLACKPINK và con trai tỷ phú giàu nhất thế giới
Bạn trai của nàng Lisa BLACKPINK còn gây ấn tượng bởi gia thế cực khủng và sự uy quyền đáng...
Giao lưu văn hóa giữa Việt Nam - Brazil
15 năm, kể từ lần dẫn dắt đội tuyển Olympic Brazil sang thi đấu giao hữu với đội tuyển Việt...
 
Sở hữu bản quyền EURO 2024: Cuộc đua không khoan nhượng
Tổ chức 4 năm 1 lần, vòng chung kết EURO 2024 là sự kiện thể thao được cả thế giới...
 
Sau 50 tuổi, đàn ông vẫn có 3 sở thích này là người khỏe mạnh, có mệnh trường thọ
Một người từ 50 tuổi trở ra vẫn làm những điều này thường xuyên sẽ khỏe mạnh, trường thọ.
Top
Điện thoại:

Việt Nam New - Vietnamnew.vn All Right Reserved

Việt Nam New Luôn cập nhật tin mới hay nhất, nóng hổi nhất

vietnamnew.vn giữ bản quyền trên website này

 Email : mediavietnam9999@gmail.com

0.15401 sec| 1772.172 kb