Search
Thứ 7, 18/05/2024, 20:26 PM
Thứ 2, 11/03/2024, 16:00 PM

Mở tài khoản Chứng khoán VPS trên Viettel Money nhận tới 550.000đ

(Kinh tế) - Từ nay, thay vì phải chuyển đổi nền tảng để thực hiện giao dịch như nạp, rút tiền để mua bán chứng khoán, với tính năng “Đầu tư chứng khoán”, khách hàng chỉ cần thực hiện các thao tác trên ngay tại một ứng dụng duy nhất là Viettel Money.

Bắt đầu từ tháng 3/2024, tính năng ‘Đầu tư chứng khoán' chính thức có hiệu lực trên ứng dụng Viettel Money hợp tác giữa đơn vị nghiên cứu và triển khai hệ sinh thái tài chính số Viettel Money và Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS (VPS). Với tính năng này, khách hàng có thể dễ dàng mở tài khoản chứng khoán và thực hiện giao dịch mua - bán cổ phiếu ngay trên ứng dụng Viettel Money mà không cần phải chuyển đổi nền tảng.

Mở tài khoản Chứng khoán VPS trên Viettel Money nhận tới 550.000đ

Đầu tư chứng khoán luôn đòi hỏi nhà đầu tư cần có nguồn kiến thức về tài chính kinh tế, tinh thần nhạy bén và nắm bắt tốt. Với những đặc điểm này, nhà đầu tư có thể dự đoán xu hướng phát triển của các công ty mà thu mua cổ phiếu, từ đó có thể thụ hưởng lợi ích bất ngờ khi giá cổ phiếu tăng mạnh.

Sự hợp tác quan trọng này giữa Viettel Money và VPS đánh dấu sự chia sẻ về tầm nhìn “bình dân hóa” đầu tư chứng khoán cho đại chúng. Với tính năng “Đầu tư chứng khoán”, VPS và Viettel Money hy vọng việc đầu tư chứng khoán sẽ trở nên dễ dàng hơn, đơn giản, thuận tiện hơn và không giới hạn đối tượng tham gia đầu tư.

Mở tài khoản Chứng khoán VPS trên Viettel Money nhận tới 550.000đ

Theo đó, 100.000 khách hàng mở thành công tài khoản chứng khoán VPS trên ứng dụng Viettel Money đầu tiên sẽ được nhận quà tặng trị giá 500.000 VNĐ tương ứng gói voucher đa dịch vụ (ẩm thực, di chuyển, giải trí, gia dụng, mỹ phẩm, giáo dục,…) từ các thương hiệu hàng đầu: McDonald, KFC, Gojek, Goldsuns Food, ICANCONNECT,…

Chương trình khuyến mãi từ Viettel Money miễn phí cho tất cả phiên giao dịch đầu tiên, đồng thời tặng 50.000 VNĐ vào tài khoản chứng khoán VPS khi khách hàng phát sinh giao dịch mua/bán chứng khoán (Giá trị giao dịch tối thiểu 100.000 VNĐ) trên Viettel Money hoặc trên app SmartOne của VPS. Áp dụng cho 1980 khách hàng đầu tiên giao dịch.

Đầu tư chứng khoán là hình thức sinh lời khá mạo hiểm, tuy nhiên với các nhà đầu tư áp dụng được chiến lược tốt, nắm bắt thị trường kịp thời, lợi nhuận đôi khi có thể đạt đến con số khổng lồ. Với Viettel Money, khách hàng VPS được cập nhật nhanh chóng những thông tin về thị trường, cổ phiếu nổi bật, cập nhật khuyến nghị đầu tư … để có thể đưa ra quyết định hợp lý.

Mở tài khoản Chứng khoán VPS trên Viettel Money nhận tới 550.000đ

Chương trình “Đầu tư dễ dàng, An nhàn sinh lời” áp dụng duy nhất cho khách hàng mở thành công tài khoản chứng khoán VPS trên ứng dụng Viettel Money trong thời gian diễn ra chương trình, từ 01/03/2024 đến 30/04/2024. Mỗi khách hàng được hưởng khuyến mại 1 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Hình thức trả thưởng với ưu đãi mở tài khoản VPS thành công là gói voucher quà tặng được lựa chọn ngẫu nhiên đảm bảo giá trị tối thiểu 500.000 VNĐ được thêm vào kho “Ưu đãi của tôi” trên ứng dụng Viettel Money của khách hàng trong tối đa 05 ngày làm việc. Với các khách hàng phát sinh giao dịch mua/bán chứng khoán thỏa mãn điều kiện, khách hàng sẽ nhận thưởng 50.000 VNĐ vào tài khoản chứng khoán VPS trong tối đa 05 ngày làm việc sau khi kết thúc tuần giao dịch của khách hàng.

Cùng đối tác VPS, Viettel Money trở thành phương tiện an toàn và tin cậy trong kênh đầu tư chứng khoán. Với cam kết kinh doanh bền vững, quản lý rủi ro hiệu quả và tận dụng các cơ hội thị trường phối hợp cùng nền tảng tài chính số hàng đầu, sự hợp tác giữa Công ty Cổ phần Chứng khoán VPS và Viettel Money hứa hẹn mang trải nghiệm ‘Đầu tư dễ dàng - An nhàn sinh lời’ 


Tin khác

Tin doanh nghiệp

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Vi vu muôn phương cùng tính năng ưu việt du lịch, đi lại của Viettel Money
Hướng đến những nhu cầu về du lịch của khách hàng, Viettel Money ra mắt dịch vụ tích hợp nhiều...
 
 
Lễ công bố Quyết định xã Tân Thành đạt chuẩn xã nông thôn mới nâng cao năm 2023
Ngày 20/4, xã Tân Thành tổ chức Lễ công bố Quyết định xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao...
Giao lưu văn hóa giữa Việt Nam - Brazil
15 năm, kể từ lần dẫn dắt đội tuyển Olympic Brazil sang thi đấu giao hữu với đội tuyển Việt...
 
Sở hữu bản quyền EURO 2024: Cuộc đua không khoan nhượng
Tổ chức 4 năm 1 lần, vòng chung kết EURO 2024 là sự kiện thể thao được cả thế giới...
 
Sau 50 tuổi, đàn ông vẫn có 3 sở thích này là người khỏe mạnh, có mệnh trường thọ
Một người từ 50 tuổi trở ra vẫn làm những điều này thường xuyên sẽ khỏe mạnh, trường thọ.
Top
Điện thoại:

Việt Nam New - Vietnamnew.vn All Right Reserved

Việt Nam New Luôn cập nhật tin mới hay nhất, nóng hổi nhất

vietnamnew.vn giữ bản quyền trên website này

 Email : mediavietnam9999@gmail.com

0.16400 sec| 1800.398 kb