Trải nghiệm ẩm thực Hàn Quốc ở mức độ nghệ thuật
Công thức mì lạnh có tuổi đời lên đến 50 năm, được lưu giữ trong gia tộc có truyền thống nhiều đời làm mì lạnh, lần đầu có mặt tại Việt Nam dưới thương hiệu Baekje Galbi.
Sợi mì mềm ẩm, dai giòn quyện vào nước dùng mát lành, trong vắt. Mì dùng kèm với lê ngọt lịm, rau muối giòn và những lát thịt bò đậm đà chuẩn Baekje Galbi, gợi cho thực khách cảm giác như đang tắm mình giữa thảo nguyên Triều Tiên trù phú, thư giãn bên dòng suối hiền hòa và lắng nghe cơn gió mát lành chạy dọc cơ thể.
Mì được làm hoàn toàn thủ công ngay tại nhà hàng bằng nguyên liệu kiều mạch cao cấp. Nước dùng chan mì là nước hầm xương với nhiều gia vị bí truyền được ninh kỹ trong nhiều giờ liền. Cách thức nêm nếm và canh lửa độc đáo giúp nước dùng trong vắt nhưng vẫn giữ trọn vẹn các nốt hương độc đáo, mùi vị đậm đà.
Món mì lạnh Triều Tiên tại nhà hàng Baekje Galbi
Mì lạnh không chỉ là thức quà lý tưởng để giải nhiệt trong mùa hè. Đây còn là món ăn giải rượu hiệu quả đã tồn tại hàng trăm năm nay ở nhiều quốc gia Á Đông.
Ở Baekje Galbi, ngoài mì lạnh, bít tết cũng là món ăn mà thực khách nào thử qua cũng đều khó lòng quên được.
Bít tết cũng là một món ăn đặc trưng của Baekje Galbi
Bít tết sườn Tomahawk và Porterhouse là những phần thịt hảo hạng nhất ở nhà hàng. Cả hai đều đạt chứng nhận USDA Prime - tiêu chuẩn cao nhất của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ.
Thịt bò và cừu Baekje Galbi luôn gây ấn tượng với thực khách bởi sự tươi ngon, độc lạ, không qua tẩm ướp nhiều để giữ trọn vẹn hương vị đậm đà của từng thớ thịt chất lượng cao.
Bí quyết của Baekje Galbi là nguyên liệu cao cấp và kỹ thuật chế biến hiện đại. Thịt bò, thịt cừu nhập khẩu về Hà Nội được chính tay đầu bếp của Baekje Galbi cắt nhằm đảm bảo độ tươi ngon.
Đồng thời, nhà hàng đầu tư kỹ thuật Dry-Aging - kỹ thuật chế biến thịt trong một môi trường có nhiệt độ và độ ẩm được kiểm soát chặt chẽ, nhằm cô đặc hương vị của thịt bò và giữ lại độ mềm ngọt đặc trưng. Thịt phải đáp ứng các tiêu chí nghiêm khắc về chất lượng và vệ sinh để có thể tham gia vào quá trình dry-age, tránh làm hỏng toàn bộ không gian chế biến và ảnh hưởng đến hương vị thịt.
Từng miếng thịt dry-age là một tác phẩm nghệ thuật, khơi gợi thực khách khám phá, tìm tòi thông qua vị giác và gợi mở những góc nhìn độc đáo về trải nghiệm ẩm thực BBQ.
Baekje Galbi có thực đơn phong phú
Tùy theo khẩu vị thực khách, Baekje Galbi cung cấp một thực đơn phong phú với nhiều loại thịt và hải sản. Việc kiểm soát nguyên liệu đầu vào được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt với sự kết hợp của tiêu chuẩn Mỹ và tính kỹ lưỡng trên bàn ăn của người Hàn.
Không gian ẩm thực tinh tế
Không gian nhà hàng hiện đại với tầng trệt thiết kế mở tạo cảm giác thoáng mát và gần gũi. Phong cách bài trí mang đậm màu sắc Hàn Quốc truyền thống, hòa quyện độc đáo trong tinh thần kiến trúc đương đại.
Ngoài không gian mở, tại Baekje Galbi, thực khách có thể lựa chọn phòng riêng để trải nghiệm ẩm thực fine-dining đỉnh cao. Những phòng ăn riêng biệt giúp đảm bảo không gian riêng tư của từng thực khách, đặc biệt phù hợp cho các buổi thảo luận sâu với đối tác hay những bữa ăn thân mật cùng người thân yêu.
Phòng VIP của nhà hàng có khu vực tiếp khách cùng 2 nhân viên phục vụ riêng cho toàn bộ bữa ăn, với thiết kế không gian tinh tế theo phong cách Á Đông. Toàn bộ thực đơn khai vị và tráng miệng được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc với nhiều món ăn hiện đang dẫn đầu xu hướng tại Việt Nam.
Một góc không gian của Baekje Galbi
Việt Nam New - Vietnamnew.vn All Right Reserved
Việt Nam New Luôn cập nhật tin mới hay nhất, nóng hổi nhất
vietnamnew.vn giữ bản quyền trên website này
Email : mediavietnam9999@gmail.com