Search
Thứ 2, 11/12/2023, 00:20 AM
Thứ 5, 16/11/2023, 08:00 AM

“Mẹo” tiết kiệm cùng Viettel Money “chinh phục” gia đình Việt

(Trong nước) - Quản lý chi tiêu trong gia đình luôn khiến các cặp vợ chồng đau đầu. Không chỉ mang tới ứng dụng giúp gia đình quản lý chi tiêu thông minh, Viettel Money còn liên tục tung ra các ưu đãi giúp người dùng tiết kiệm chi phí khi thanh toán qua ứng dụng này.

Tận dụng các ưu đãi - “nhỏ mà có võ”

Thu thập mã giảm giá, mua hàng trong đợt ưu đãi, tận dụng các chương trình hoàn tiền…trên ứng dụng Viettel Money giúp người dùng tối ưu chi phí cũng như quản lý tài chính một cách thông minh, hiệu quả.

Từ hơn 2 năm nay, gia đình chị Thu Phượng (Hà Nội) đã quen với việc sử dụng Viettel Money để thanh toán các giao dịch hàng ngày. Ngoài việc đáp ứng tất cả các nhu cầu từ thanh toán hóa đơn điện, nước, đóng học phí, tiết kiệm…cho tới nạp, chuyển tiền nhanh chóng, một trong những điều chị tâm đắc nhất khi sử dụng Viettel Money chính là luôn có các chương trình ưu đãi giúp chị tiết kiệm tới cả…triệu đồng mỗi tháng. “Tôi thường xuyên cập nhật các ưu đãi của Viettel Money như chương trình hoàn tiền khi thanh toán tiền điện, tặng thêm voucher data khi cài thanh toán tiền điện tự đồng, giảm giá khi nạp tiền … chỉ cần mỗi hóa đơn dịch vụ được giảm vài chục ngàn đồng, một tháng “tích tiểu thành đại” số tiền tôi có thể tiết kiệm lên tới cả triệu đồng”, chị Phượng cho biết.

“Mẹo” tiết kiệm cùng Viettel Money “chinh phục” gia đình Việt

Tiết kiệm tới…hàng triệu đồng nhờ thanh toán trên ứng dụng Viettel Money.

Việc thanh toán các giao dịch thuận tiện kết hợp các chương trình ưu đãi, mã giảm giá không chỉ giúp các hộ gia đình quản lý chi tiêu thông minh mà còn có thể giúp giảm phần nào chi phí. Sự thay đổi của của gia định chị Thu Phượng trên cũng đi theo xu thế tiết kiệm trong của nhiều gia đình. Trước đây, khái niệm "tiết kiệm" gắn với việc giảm giá trị và số lượng trong mua sắm. Hiện nay, tiết kiệm với các gia đình chính là cách giảm lượng mua và quan tâm nhiều hơn đến việc "giá cả đi đôi với chất lượng". Bên cạnh đó họ cũng chỉ ra rằng một trong những yếu tố không thể bỏ qua nhằm tiết kiệm chính là tận dụng các chương trình ưu đãi.

Hàng loạt ưu đãi cực hời khi thanh toán tiền điện trên Viettel Money

Cam kết đồng hành cùng với người dân trong mọi giao dịch hàng ngày, Viettel Money không ngừng hoàn thiện, mang tới các tiện ích, tính năng vượt trội, đơn vị còn liên tục “chiêu đãi” người dùng bằng hàng loạt chương trình khuyến mãi khi thanh toán trên ứng dụng này. Chỉ với một giao dịch thanh toán hóa đơn tiền tiện, khách hàng nhận ngay ưu đãi kép hoàn tiền và tặng voucher Data khi cài đặt thanh toán tự động. Cụ thể:

Hoàn tiền 20,000 đồng khi thanh toán tiền điện: Theo đó, khách hàng sẽ nhận ngay mức hoàn tiền là 20,000 VNĐ khi thanh toán tiền điện thông qua ứng dụng Viettel Money cho hóa đơn có giá trị tối thiểu 100,000 VNĐ.

Đối với thanh toán nguồn tiền trên Mobile Money, chương trình sẽ được triển khai từ 01/09/2023 đến 31/12/2023. Mỗi khách hàng được hưởng ưu đãi hoàn tiền 01 lần/01 tháng, tối đa 3 tháng cho cùng 1 mã hóa đơn cố định. Mỗi mã hóa đơn chỉ được hưởng khuyến mại 01 lần/tháng trong trường hợp mã hóa đơn thanh toán được nhiều lần và chỉ được hưởng khuyến mại khi được thanh toán bởi 01 khách hàng duy nhất.

Trong khi đó thanh toán nguồn tiền ViettelPay ưu đãi sẽ được kéo dài từ 01/10/2023 đến 31/03/2024. Mỗi thuê bao nhận được tối đa 1 ưu đãi trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Bên cạnh đó, để hưởng ưu đãi phải là khách hàng thanh toán tiền điện lần đầu trên ứng dụng Viettel Money bằng tài khoản ViettelPay hoặc khách hàng chưa từng thanh toán tiền điện trên ứng dụng Viettel Money trong vòng 6 tháng gần nhất.

“Mẹo” tiết kiệm cùng Viettel Money “chinh phục” gia đình Việt

Nhận ngay ưu đãi kép khi thanh toán hóa đơn điện trên ứng dụng Viettel Money.

Nhận ngay voucher Data trị giá 30.000 VNĐ: Chỉ cần là khách hàng lần đầu đăng ký thanh toán tự động tiền điện trên Viettel Money, phát sinh tối thiểu 01 giao dịch thanh toán tiền điện trong 90 ngày gần nhất, đồng thời nhận được thông báo hưởng khuyến mại từ Viettel Money bạn đã sở hữu ngay voucher data trị giá 300.000 VNĐ. Mỗi thuê bao nhận được tối đa 1 ưu đãi trong suốt thời gian diễn ra chương trình

Bảo vệ quyền lợi lên tới 40.000.000 VNĐ khi đăng ký mua Bảo hiểm tai nạn hộ sử dụng điện: Nhằm bảo vệ toàn diện cho các thành viên trong gia đình trước những nguy cơ tai nạn do điện gây ra, Viettel Money đã triển khai bảo hiểm Tai nạn hộ sử dụng điện. Viettel Money đưa ra mức phí bảo hiểm rất thấp mà bất cứ người dân nào cũng có thể tham gia. Chỉ 3.000đ/30 ngày, chưa tới 50.000đ/năm, khách hàng đã sở hữu “Bảo hiểm Tai nạn hộ sử dụng điện” áp dụng cho cả hộ gia đình (tối đa 10 người) với quyền lợi bảo vệ lên tới 40.000.000đ. Cụ thể, mức chi trả quyền lợi bảo vệ cho thiệt hại về người lên tới 30.000.000đ; thiệt hại về ngôi nhà và tài sản bên trong sẽ nhận mức chi trả là 10.000.000đ và 500.000đ trợ cấp chi phí thuê chỗ ở tạm thời.

“Mẹo” tiết kiệm cùng Viettel Money “chinh phục” gia đình Việt

Chỉ 3.000đ/30 ngày, nhận ngay quyền lợi bảo vệ lên tới 40.000.000đ cùng Bảo hiểm tai nạn Hộ sử dụng điện.

Với gói “Bảo hiểm hộ sử dụng điện”, người dùng có thể lựa chọn đăng ký và thanh toán phí bảo hiểm cùng giao dịch thanh toán tiền điện trên Viettel Money. Phí dịch vụ sẽ được cộng tổng và thực hiện thanh toán trên 01 giao dịch.

Sau khi thanh toàn thành công, khách hàng dễ dàng tra cứu hợp đồng tại ứng dụng Viettel Money. Một mã Khách hàng thanh toán điện chỉ được tạo duy nhất 01 hợp đồng bảo hiểm tai nạn hộ sử dụng điện/tháng. Hợp đồng tai nạn hộ sử dụng điện có hiệu lực trong 30 ngày kể từ thời điểm thanh toán thành công.

Tải App Viettel Money tại đây để “săn” ngay ưu đãi!


Tin khác
Giá USD lao dốc
Sáng 20/11, tỷ giá USD tại các ngân hàng thương mại đồng loạt giảm mạnh. Giá bán ra USD hiện...
 
“Mẹo” tiết kiệm cùng Viettel Money “chinh phục” gia đình Việt
Quản lý chi tiêu trong gia đình luôn khiến các cặp vợ chồng đau đầu. Không chỉ mang tới ứng...
 
Lãi suất tiết kiệm giảm sâu
Bước vào quý cuối cùng của năm nay, lãi suất huy động tại phần lớn các ngân hàng tiếp tục...
 
Sở hữu bản quyền EURO 2024: Cuộc đua không khoan nhượng
Tổ chức 4 năm 1 lần, vòng chung kết EURO 2024 là sự kiện thể thao được cả thế giới...
 
Sau 50 tuổi, đàn ông vẫn có 3 sở thích này là người khỏe mạnh, có mệnh trường thọ
Một người từ 50 tuổi trở ra vẫn làm những điều này thường xuyên sẽ khỏe mạnh, trường thọ.
 
Người già cô đơn
Lần trượt chân ngã trong nhà tắm hồi năm ngoái, bà Thành nằm gần một giờ mới bò được ra...
Top
Điện thoại:

Việt Nam New - Vietnamnew.vn All Right Reserved

Việt Nam New Luôn cập nhật tin mới hay nhất, nóng hổi nhất

vietnamnew.vn giữ bản quyền trên website này

 Email : mediavietnam9999@gmail.com

0.18974 sec| 1816.336 kb