Search
Thứ 7, 15/06/2024, 17:28 PM
Thứ 3, 05/09/2023, 16:50 PM

Rộn ràng khai giảng 2023: Viettel Money tri ân quà tặng trị giá tới 20 triệu đồng

(Giáo dục) - Đồng hành cùng nhà trường, phụ huynh, sinh viên và các em học sinh trong mùa tựu trường năm 2023, Viettel Money tri ân loạt quà tặng siêu lớn gồm sổ tiết kiệm và loạt voucher mua sắm thiết yếu dành riêng cho HSSV lên tới 20 triệu đồng cho mỗi giao dịch nộp học phí online thành công.

Tặng sổ tiết kiệm 10 triệu đồng với các giao dịch nộp học phí đầu tiên trên Viettel Money 

Ngoài các dịch vụ tiện ích như nạp , đăng ký data, thanh toán hoá đơn tiền điện, nước… Viettel Money đã mở rộng thêm tính năng nộp học phí online cho nhiều trường Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT, Đại học, ... trên toàn quốc. Dù ở bất kỳ đâu, đóng học phí trở nên vô cùng đơn giản chỉ với vài thao tác dễ dàng và hạn chế sai sót cho cả phụ huynh và học sinh, sinh viên. Viettel Money hỗ trợ phí dịch vụ 0 đồng kèm đảm bảo bảo mật kép mã pin và mã OTP. Đặc biệt, với mỗi giao dịch nộp học phí, Viettel Money dành tặng nhiều phần quà và ưu đãi động viên các em cố gắng học tập, đón chào năm học mới.

Rộn ràng khai giảng 2023: Viettel Money tri ân quà tặng trị giá tới 20 triệu đồng

Chương trình tặng sổ tiết kiệm 10 triệu đồng với các giao dịch nộp học phí đầu tiên áp dụng cho tất cả các trường học trên toàn quốc. Cơ hội dành cho 60 khách hàng hoàn thành nộp thành công học phí đầu tiên và có mã giao dịch đuôi 66. 

Như vậy, khách hàng chỉ cần sử dụng Viettel Money chuyển tiền đến số tài khoản của Nhà trường (qua QR hoặc chuyển khoản), hoặc thanh toán qua các phần mềm học phí trên Viettel Money. Mỗi tài khoản có 01 cơ hội nhận thưởng duy nhất trong thời gian diễn ra chương trình từ ngày 01/09/2023 - 31/12/2023.  

Rộn ràng khai giảng 2023: Viettel Money tri ân quà tặng trị giá tới 20 triệu đồng

Hiện nay các bậc phụ huynh, sinh viên, học sinh cũng có thể lựa chọn đóng học phí nhanh và tiện lợi qua các điểm giao dịch của Viettel Money. Với gần 200.000 điểm giao dịch phủ rộng khắp 63 tỉnh thành, luôn có nhân viên túc trực 24/7 kể cả ngày lễ, Tết hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ thu hộ và chuyển tiền học phí cho trường mà không lo trễ hạn.

Rộn ràng combo voucher từ đồ dùng cá nhân, học tập đến ăn uống, đi lại chào đón năm học mới

Hàng ngàn Voucher từ loạt thương hiệu lớn được mở riêng cho các giao dịch nộp học phí qua Viettel Money. Siêu ưu đãi khuyến mại tổng hợp tất cả các nhu cầu cần thiết gồm đồ dùng cá nhân, ăn uống, nơi ở, đi lại, liên lạc, sức khoẻ, học tập, giải trí. Số lượng quà tặng gồm: 5000 combo voucher trị giá 10 triệu đồng, 95.000 combo voucher trị giá 5 triệu đồng, 200.000 combo voucher trị giá 3 triệu đồng. 

Rộn ràng khai giảng 2023: Viettel Money tri ân quà tặng trị giá tới 20 triệu đồng

Ngoài chương trình tặng voucher, Viettel Money hợp tác tặng ưu đãi hoàn 25K cho các giao dịch thanh toán theo hình thức quét QR trên Viettel Money tại các cửa hàng có trang bị thanh toán bằng mã QR của Viettel Money. Theo đó, các giao dịch đóng học phí nằm trong danh sách các trường đại học lớn có liên kết với Viettel Monet tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh cũng  được hưởng ưu đãi hoàn 25K. Đặc biệt, chương trình sẽ được áp dụng song song với dịch quét QR VNPAY giảm từ 10.000 đồng - 100.000 đồng độc quyền phát hành trên Viettel Money.

Chào đón năm học mới, hệ sinh thái sim GIC kết nối cộng đồng số cho giới trẻ mở chương trình khuyến mãi dành riêng cho học sinh, sinh viên. Ưu đãi phát hành từ ngày 7/9 với số sim GIC có tài khoản Viettel Money sẽ nhận được cơ hội hoàn 30% (tối đa 20K) khi mua data trong tháng đăng ký và tháng liền kề. Đối với sim GIC mở tài khoản Viettel Money và định danh thành công sẽ được nạp ngay 20.000 đồng. Tham gia vũ trụ số GIC để trải nghiệm ngay  tính năng kết nối nổi bật hoà cùng cộng đồng gen Z trao đổi, thể hiện bản thân cũng như cập nhật các xu hướng hữu ích, lành mạnh.

Hòa chung không khí nô nức đón chào năm học mới của 23 triệu học sinh cả nước, đội ngũ Viettel Money chúc các em trở lại lớp học với nhiều niềm vui và kỳ vọng đạt được những thành tích tốt. Đồng hành cùng giáo dục Việt Nam, Viettel Money trân trọng cơ hội đóng  góp công nghệ tiên tiến, đơn giản thủ tục nộp học phí để trở thành cầu nối giữa nhà trường và phụ huynh, học sinh, sinh viên. Năm học mới dù còn đó những băn khoăn, trăn trở, Viettel Money mong rằng hình thức đóng học phí online đơn giản, nhanh gọn sẽ không còn là nỗi lo lắng với các bậc phụ huynh.

 


 
Khu phố 16, phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức tổ chức Giao lưu Quốc Tế Thiếu Nhi: Gắn kết cộng đồng
Hòa mình vào không khí hân hoan của Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Khu phố 16 (tách ra từ...
 
Đồng hành với gia đình trong giáo dục học sinh
Phối hợp giữa Nhà trường và gia đình trong việc giáo dục học sinh là điều vô cùng quan trọng...
Giao lưu văn hóa giữa Việt Nam - Brazil
15 năm, kể từ lần dẫn dắt đội tuyển Olympic Brazil sang thi đấu giao hữu với đội tuyển Việt...
 
Sở hữu bản quyền EURO 2024: Cuộc đua không khoan nhượng
Tổ chức 4 năm 1 lần, vòng chung kết EURO 2024 là sự kiện thể thao được cả thế giới...
 
Sau 50 tuổi, đàn ông vẫn có 3 sở thích này là người khỏe mạnh, có mệnh trường thọ
Một người từ 50 tuổi trở ra vẫn làm những điều này thường xuyên sẽ khỏe mạnh, trường thọ.
Top
Điện thoại:

Việt Nam New - Vietnamnew.vn All Right Reserved

Việt Nam New Luôn cập nhật tin mới hay nhất, nóng hổi nhất

vietnamnew.vn giữ bản quyền trên website này

 Email : mediavietnam9999@gmail.com

0.13658 sec| 1797.438 kb